MU thua thảm: HLV Ten Hag lại chỉ trích cầu thủ, thừa nhận sự thật chua chát của bầy quỷ nhỏ

0a0cc9166958669.Y3JvcCwyMTYwLDE2ODksMCw5NTE

MU lại thua thảm, lần này thậm chí còn là tỷ số 0-3 trư ớc Bournemouth. Kết quả của trận đấu cùng màn trình diễn tệ hại của cả đội  phòng thủ yếu ,tấn công không mạch lạc khiến HLV Erik Ten Hag nổi giận.

 2d1747185673627.Y3JvcCwyMTYwLDE2ODksMCw1MDI

Một điều đã trở nên quen thuộc với các manucian, đó là cứ hễ MU chơi không tốt, HLV Erik Ten Hag lại chỉ trích các cầu thủ. Trận thua Bournemouth 0-3 vừa qua cũng không ngoại lệ.

Trong buổi họp báo sau trận, nhà cầm quân người Hà Lan khẳng định: “Tất nhiên là tôi khó chịu, thất vọng, c hắc ch ắn là vậy. Tôi đã mong đợi điều gì đó khác biệt. Tôi mong muốn các cầu thủ lấy trận đấu với Chelsea làm tiền đề. Vì vậy, tôi thật sự thất vọng với cái cách cầu thủ của ch úng tôi bắt đầu.

Toàn đội cần phải thi đấu tốt nhất trong mọi trận đấu, chí ít là với những gì ch úng tôi đã chuẩn bị. Điều đó đòi hỏi rất nhiều năng lượng và tinh thần tích cực. Nhưng hôm nay MU đã không làm được điều đó giống như trận đấu với Chelsea. Ch úng tôi hoàn toàn thua kém Bournemouth. Đối thủ chơi tốt, năng động hơn hẳn”.

Đã có sự khác biệt rất lớn trong cách nhập cuộc của MU khi đối đầu Chelsea hồi giữa tuần cũng như trận đấu với Bournemouth ở vòng 16 vừa qua. HLV Ten Hag nói thêm về việc toàn đội đã chơi tệ: “Bàn thua sớm chính là sự khác biệt. Đó là tình huống tận dụng tốt của Bournemouth. Nhưng tôi cam đoan rằng c húng tôi không thể nào khởi đầu theo cách tồi tệ như vậy”.

HLV Ten Hag lý giải: “Các cầu thủ của tôi cần có vị trí tốt hơn và điều này xuất phát từ sự thiếu tập trung. Đó là lỗi trong khâu triển khai bóng. Ngay từ khi chuẩn bị cho trận đấu, ch úng tôi đã nhận ra rằng đối thủ pressing rất quyết liệt. Vậy nhưng, chúng tôi lại để mất bóng quá dễ dàng”.

Trong khi đó, đội trưởng Bruno Fernandes thừa nhận rằng MU đang gặp vấn đề: “C húng tôi thiếu nhiều thứ và đó là lý do tại sao ch úng tôi không có được kết quả tốt ngày hôm nay.Đặc bệt nỗi nhớ anh bảy ,nhớ một thời hào hùng với những hảo thủ carrick,nani,young,anh em nhà cole youk ,beckham….

#tuyduyen

 

.0a0cc9166958669.Y3JvcCwyMTYwLDE2ODksMCw5NTE865020184699897.655aaaaf811fd f6ca3a148018383.Y3JvcCw5NjgsNzU3LDQ2OSwyNzM

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *